สมัยเก่าเอเยนต์เผยอยากให้ เนย์มาร์ ซบชุดขาว

ว๊ากเนอร์ ริเบยโร่ สมัยก่อนนายหน้าของ เนย์มาร์ ดาวยิงซูเปอร์สตาร์ บาร์เซโลน่า สรุป ที่จริงตนตั้งใจให้แข้งวัย 25 ปี ย้ายไปอยู่ เรอัล มาดริด มากกว่า ตอนที่นักเตะย้ายออกจาก ซานโตส เมื่อ 4 ปีที่แล้ว

ว๊ากเนอร์ ริเบยโร่ อดีตเอเยนต์ของ เนย์มาร์ กองหน้าจอมลีลาแห่ง บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก ลา ลีกา สเปน เปิดเปิงเผยว่า เมื่อปี 2013 นั้น ตนเคยอยากให้อดีตแข้ง ซานโตส เลือกโยกย้ายไปร่วมทีม เรอัล มาดริด มากกว่า บาร์ซ่า

viva3388 ช่วงดังกล่าว เนย์มาร์ ตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับทั้ง บาร์เซโลน่า ด้วยกัน เรอัล มาดริด หลังจากทำผลงานได้โดดเด่นกับ ซานโตส ก่อนที่สุดท้ายเขาเลือกย้ายไปค้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู ซึ่ง ริเบยโร่ เปิดเผยว่า นอกจากสองยักษ์ใหญ่แดนกระทิงดุแล้ว ยังมี เชลซี อีกทีมที่ทาบซื้อ สตาร์ทีมชาติบราซิลวัย 25 ปี

“ผมส่งข้อเสนอที่ได้มาจากทั้ง เชลซี ด้วยกัน เรอัล มาดริด แบ่งออกกับ ซานโตส ส่วนข้อเสนอของ บาร์เซโลน่า มันถูกส่งให้พ่อของเขาโดยตรง ก็เหมือนที่ผมบอกอยู่เสมอนั่นแหละว่า ผมอยากให้เขาย้ายไป มาดริด ในด้านเงินแล้วมัน (ข้อเสนอจาก เรอัล) ถือว่าส่งผลดีกับ ซานโตส มากกว่า และเป็นผลดีกับตัวนักเตะมากกว่าด้วย แต่เขาตัดสินใจที่จะไป บาร์เซโลน่า เพราะพวกเขาเป็นทีมในดวงใจของเขา” ริเบยโร่ ให้สัมภาษณ์กับ ยูโอแอล เอสปอร์เต้ สื่อดังแดนกาแฟ

นอกจากนี้ ริเบยโร่ ยังเสริมว่า ตนยังทำงานร่วมกับ เนย์มาร์ ซานโตส ซีเนียร์ บิดาของ เนย์มาร์ ถึงแม้ตอนนี้พ่อของดาวเตะทีมชาติบราซิลทำหน้าที่เป็นเอเยนต์ของนักเตะแทนตนแล้วก็ตาม “ผมเป็นเอเยนต์ของเขาตั้งแต่ตอนที่เขาอายุแค่ 12 ขวบ และทำให้เขาได้เซ็นชื่อสัญญากับ ซานโตส สองครั้ง แต่พอเขาโตขึ้น คุณพ่อของเขาก็เข้าจัดการทุกอย่างผ่านทางบริษัทของเขา ผมไม่ได้เป็นเอเยนต์ของ เนย์มาร์ อีกแล้ว ตอนนี้คนที่ทำหน้าที่นั้นคือว่าพ่อของเขา แต่มันเป็นเรื่องจริงที่เรายังทำงานด้วยกัน เพราะเราสนิทกันมากๆ”

Please visit สมัยก่อนเอเยนต์เผยอยากให้ เนย์มาร์ ซบชุดขาว for more content.